Cuộc đời của Harry Belafonte

Mới vừa qua website của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ vừa công bố nam ca sỹ kiêm diễn viên Harry Belafonte được trao giải Nobel hòa bình với những công lao nổi bật như phản đối nạn phân biệt chủng tộc, chống nạn đói, và giúp đỡ người nghèo trong thời gian ông sống và làm việc trên đát nước Mỹ.

Harry Belafonte đã từng tham gia vào thế chiến thứ 2 nên ông cảm nhận được những đau thương mất mát của cuộc sống và con người. Ông đã từng kể ông chứng kiến biết bao nhiêu là cảnh địa ngục như đau thương chết chóc và từ đó sau khi kết thúc cuộc chiến và xuất viện ông đã được làm bảo vệ gác cổng tại New york. Sau đó ông được ông chủ của mình cho vào 1 rạp hát và từ đó niềm đam mê ca hát của ông được trổi dậy.

ông đã dùng giọng ca của mình qua những bài hát, dùng tài diễn xuất của mình qua từng đoạn phi giúp nói lên tiếng nói chống nạn phân biệt chủng tộc người da trắng và da đen, chống ạn đói và chiến tranh. Ở ông luôn là một con người đấu tranh cho phái yếu.

Website của giải thưởng Oscar đã thông báo kịp thời cho bạn đọc

Tuy ông được xếp thứ 130300 trong các người nổi tiếng nhưng ông đã tạo được dấu ấn đặc sắc trong lòng mọi người. Nhờ vậy mà website của Oscar đã theo giõi và tổng kết những việc ông đã làm và chứng nhận ông đạt danh hiệu quả thật là không sai,

Website của Oscar đã được thiết kế một cách rất chuyên nghiệp giúp cho  quá trình nghiên cứu và tổng hợp thông tin của các nhà tổ chức trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và từ đó mọi người có thể nhận thấy tầm quan trọng của website như thế nào đối với chúng ta.

website của oscar là một dự án thiết kếwebsite đep về cả giao diện và chức năng. họ đã đưa đầy đủ thông tin cần thiết đến với khách hàng một cách cụ thể và chuyên nghiệp nhất. Các hình ảnh được chau chuốt tỉ mỹ. Giúp cho website trỏ nên sang trọng và hiện đại.

Một website về sự kiện phải được thiết kế và trang bay một cách đẹp và hài hòa nhất, Các bố cục và chức năng phải được thiết kế đúng chuẩn UX/UI để tối ưu hóa người dùng điều này cũng giúp cho website của bạn nhanh chóng lên top google nhờ vào thiết kế chuẩn SEO và responsive trên các thiết bị di dộng.

một website sự kiện đẹp mắt và thu hút cần có thêm phần chức năng được tối ưu hóa giúp cho người dùng không bị rối mắt khi sử dụng hoặc quá rườm ra hoặc quá đơn giản giúp cho độ bảo mật không được cao.

Để có được một website sự kiện chuyên nghiệp cần có sự hợp tác của các dịch vụ thiết kế web cao cấp và pro. tại Việt Nam Công ty Mona Media là một trong những nhà phát triển, thiết kế web chuyên nghiệp nhất đã thành công trong các website sự kiện và nổi bật nhất là MORevents. 

Harry Belafonte đã thành công trong cuộc đời là ca sỹ và diễn viên của mình giúp để lại trong lòng nhân loại một mẫu người luôn đấu tranh cho cái thiện, cái yếu đồng thời giải Oscar rất xứng đáng với ông, Người của công chúng.