Trong Tin tức / Trang chủ
Bởi admin vào ngày 30 tháng 5 năm 2017

Ngày 22 tháng 12 năm 2008 – Tôi có một vài chủ đề tôi nên ném vào đây – nhưng thời gian dường như trượt … Vì vậy, tôi sẽ tải lên như nó là, và hy vọng sẽ trở lại trước cuối năm.

Mới trong cập nhật này: trang mới trong trình đơn- MustSees – và, Appearances đã được làm sạch ….

Lời chào của mùa, tất cả mọi người! Judy

Harry Belafonte in quebec Thành phố
Tháng 6 năm 2008 – Albert Nuttall (belafonte-tracks.ca) và tôi lái xe lên sông để chào mừng ông B. tại một tổ chức UNICEF QUỐC TẾ Ở Quebec City

Dự án Bondage Human Bondage
MỚI – Ngày 26 tháng 5 năm 2008 – Bản ghi lại Địa chỉ của ông Harry Belafonte tại Lễ công bố Dự án Tranh chấp Nhân quyền

Ngày 9 tháng 5 năm 2008 – Dự án Bondage Human Bondage, một loạt các phim truyện, phim tài liệu và loạt phim truyền hình về chế độ nô lệ được đưa ra từ góc độ châu Phi, được sản xuất trong vòng 5 năm, đã được đưa ra vào ngày 8 tháng 5 trong chương trình Input, Tại trung tâm hội nghị Sandton của Johannesburg.

Cao ủy Nam Phi tại London, Lindiwe Mabuza, là người bảo trợ dự án và đã có mặt tại buổi ra mắt, cũng như diễn viên nổi tiếng người Mỹ, nhà hoạt động vì quyền công dân và Đại sứ thiện chí của LHQ, Harry Belafonte, Cao ủy Jamaica, Joan Thomas và Ali Moussa của UNESCO . – Khởi động Dự án Bonding Human Bondage

Tài liệu đang được tiến hành
2009 – Phim hoàn thành, và dự án đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Amaica, ngày 10 tháng 4 năm 2006 – Belafonte cho biết ông đang trong quá trình sản xuất một bộ phim về cuộc đời của mình và đã được Jamaica hoàn thiện sắp xếp để quay một số cảnh quay ở đây vào cuối năm nay.

Phim tài liệu về cuộc sống của Belafonte
Belafonte để chụp cảnh cho tài liệu của mình ở Jamaica
BELAFONTE TURNS CAMERAS ON HIMSELF