Ông Mark Hertsgaard ngồi trong phòng thu với nghệ sĩ huyền thoại và nhân đạo, Harry Belafonte để thảo luận quan điểm của ông về các vấn đề chính trị và xã hội khác nhau, bao gồm nạn phân biệt chủng tộc và áp bức ở Mỹ, viện trợ và sự thịnh vượng của châu Phi và Những thông điệp xã hội đằng sau cuộc tranh luận công khai gần đây của ông với Colin Powell. Sự hùng biện và sự khôn ngoan của ông Belafonte tỏa sáng trong cuộc phỏng vấn nửa giờ sâu sắc này – từ tháng 8 năm 2005
Mỗi khi chúng ta đạt đến một trình độ mới trong việc giải phóng bản thân khỏi sự thống trị về mặt kinh tế, xã hội và tinh thần, chúng ta có một khoảng thời gian khi chúng ta nhảy trong thế giới của những trải nghiệm mới này, chỉ để thấy rằng âm nhạc dừng lại nhanh chóng, Tái đấu tranh một lần nữa để cứu bản thân khỏi bị ném trở lại vào những điều kiện đó.

Từ Freedom Sings – một cuộc phỏng vấn với Harry Belafonte
Của Sarah Ruth van Gelder – Có Tạp chí.

Điểm nhấn: Harry Belafonte

Ông Mark Hertsgaard ngồi trong phòng thu với nghệ sĩ huyền thoại và nhân đạo, Harry Belafonte để thảo luận quan điểm của ông về các vấn đề chính trị và xã hội khác nhau, bao gồm nạn phân biệt chủng tộc và áp bức ở Mỹ, viện trợ và sự thịnh vượng của châu Phi và Những thông điệp xã hội đằng sau cuộc tranh luận công khai gần đây của ông với Colin Powell. Sự hùng biện và sự khôn ngoan của ông Belafonte đã tỏa sáng trong cuộc phỏng vấn sâu nửa giờ sâu sắc này – từ tháng 8 năm 2005 – cũng trên LINK TV – 10 Tháng 7, 11 và 16.

Belafonte dành giải thưởng Nhân đạo BET cho Nelson Mandela

Washington: Ngôi sao điện ảnh kỳ cựu Đan Mạch và nhà hoạt động vì quyền công dân Harry Belafonte đã dành giải thưởng Nhân đạo cho Giải trí Đen (BET), ông được vinh dự nhận giải BET gần đây với Nelson Mandela và Malcolm X.

Belafonte, trong bài phát biểu của mình, đã trao giải cho các nhà hoạt động vì quyền công dân cũng như các nhà hoạt động khác đã đấu tranh cho sự bình đẳng như Fannie Lou Hammer.

“Đây là giải thưởng dành cho Malcolm X và Nelson Mandela. Đó là cuộc đấu tranh của Fannie Lou Hammer, vì máu và những ngọn lửa đang gặp gỡ và cố gắng tạo ra hòa bình, cũng là cho các anh em Mexico của tôi ở miền bắc California và người Mỹ bản địa của tôi Anh em trong cuộc đấu tranh, “Contactmusic trích lời ông, như nói.

Ông nói thêm rằng lý do ông trở thành một diễn viên không phải là để giành giải thưởng, nhưng vì ông nhận ra rằng nghệ thuật là “một trong những loại vũ khí mạnh nhất thế giới” mà ‘áp bức’ của người da đen có thể bị lật đổ.

Tôi đã tham gia nghệ thuật bởi vì tôi đã xem nó như một công cụ nhằm mục đích, tôi không bao giờ có ý định phá vỡ kỷ lục hoặc thu thập vàng, tôi đã có một sứ mệnh lật đổ áp bức, vũ khí lựa chọn của tôi là nghệ thuật bởi vì nó là một trong những Vũ khí mạnh mẽ trên thế giới (nghệ thuật giải trí) không bạo lực và nó làm thay đổi trái tim, trí óc và linh hồn “, ông nói thêm.

Một số ngôi sao tại BET Awards gần đây đã giúp đỡ một tổ chức từ thiện về AIDS thông qua việc tặng quà từ túi quà tặng của chương trình cho một cuộc đấu giá trực tuyến.

Chaka Khan, Harry Belafonte, Marlon Wayans, Lil John, Three Six Mafia, Chamillionaire và Will.i.am từ Black Eyed Peas là những người nổi tiếng đã từ bỏ những món quà đắt tiền như kính mát, đồ trang sức vàng, đồng hồ và quần áo thời trang cho Một cuộc bán đấu giá ebay mang lại lợi ích cho Tổ chức AIDS Chăm sóc Y tế (AHF), tổ chức AIDS lớn nhất của Mỹ hoạt động các phòng khám miễn phí về AIDS tại Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ Latinh / Caribê cũng như chương trình xét nghiệm HIV thay thế miễn phí lớn nhất ở California.

Buổi đấu giá, mở cửa vào ngày 3 tháng 7 lúc 5 giờ chiều và sẽ kết thúc vào thứ Hai, ngày 10 tháng 7 lúc 5 giờ chiều tại